Nhận định thị trường chứng khoán ngày 18-06-2021

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 18-06-2021. Vnindex kết phiên tăng nhẹ 3.4 điểm lên 1359.92 điểm. Mặc dù phiên sáng đã có lúc giảm mạnh xuống 1337.49 điểm. Việc FED họp hôm qua nâng dự báo lạm phát cũng như có kế hoạch tăng lãi suất đã làm cho phố wall chìm trong sắc đỏ. Qua đó ảnh hưởng không nhỏ đến vnindex phiên sáng. Nhưng sang phiên chiều, nhờ dòng tiền vào mạnh nhón midcap và penny nên đã kéo chỉ số vnindex xanh nhẹ. Mọi người cùng theo dõi video phân tích chi tiết của tôi dưới đây:

Kết luận nhận định thị trường chứng khoán ngày 18-06-2021

Qua video, tôi vẫn xác nhận là thị trường vẫn đang trên sóng penny, midcap. Một số mã có thể tăng tốt trong thời gian tới là ROS, FLC, KSB, BCG, ITA, SJF, PLX, GAS. Các bạn có thể tham khảo. Nhưng tôi vẫn khuyến nghị là thị trường đoạn này rủi ro ra tăng, nên mọi người nên thận trọng rải ngân. Sẵn sàng chốt lời, cutloss bất kỳ lúc nào.

Nếu ai cần tư vấn chứng khoán miễn phí, cũng như tạo tài khoản chứng khoán miễn phí, có thể liên hệ tôi:

Bạn có thể subcribe kênh youtube của mình để xem được nhiều video phân tích và hướng dẫn hơn nhé: https://www.youtube.com/channel/UClEsKfyuwQBnpVyqXiSc-3g?sub_confirmation=1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên