Giới Thiệu

Vũ Tuấn - Chuyên gia tư vấn đầu tư chứng khoán

Xin chào các bạn, mình là Vũ Tuấn. Mình bản thân là một kỹ sư IT, đã từng làm cho nhiều doanh nghiệp nước ngoài với mức lương cao, nhiều người mơ ước. Mình có niềm đam mê lớn với đầu tư chứng khoán và có kinh nghiệm nhiều năm đầu tư. Mình đã nghiên cứu nhiều trường phái đầu tư, từ đầu tư cơ giá trị, phân tích cơ bản doanh nghiệp, tới phân tích kỹ thuật.

Để đạt tới hiệu quả trong đầu tư, mình cũng đã trải qua rất nhiều lần thất bại trong đầu tư. Qua những lần thất bại đó cho mình kinh nghiệm thương trường cũng như tâm lí đầu tư vững chãi. Cùng vốn kiến thức thu thập được, đã giúp mình dần tiến bộ và hái được quả ngọt trong những năm đầu tư chứng khoán gần đây.

Vũ Tuấn - Chuyên gia tư vấn đầu tư chứng khoán
Vũ Tuấn – Chuyên gia tư vấn đầu tư chứng khoán

tuantrader.com là blog do chính mình lập ra, nhằm mục đích giúp đỡ cộng đồng, và cung cấp thêm kiến thức đầu tư chứng khoán cho mọi người. Hoàn toàn miễn phí. Đấy là những kinh nghiệm thực chiến và kiến thức thực tế, không có trong sách vở nào dậy. Giúp mọi người có thêm kiến thức và kinh nghiệm để đầu tư hiệu quả hơn.

Ngoài ra, hiện nay mình còn làm TPKD tư vấn đầu tư cho công ty chứng khoán VPS, hiện là công ty dẫn đầu thị phần môi giới chứng khoán. Nếu bạn nào có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán miễn phí, hoặc cần tư vấn cơ cấu danh mục đầu tư và vào room vip thì liên hệ với mình, Mr Vũ Tuấn:

Chuyển lên trên